ไม่ร่วมซ้อมกับทีม! สื่อเมืองผู้ดีรายงาน วิลเฟร็ด ซาฮา ไม่ร่วมซ้อมเหตุพร้อมซบปืน

ไม่ร่วมซ้อมกับทีม! สื่อเมืองผู้ดีรายงาน วิลเฟร็ด ซาฮา

 

 

ผู้สื่อข่าว Sky Sports พูดเกี่ยวกับเรื่องอาร์เซนอลยื่นซื้อดาวเตะจอมพลิ้วจากทีมชาติไอวอรี่โคสต์อย่าง วิลเฟร็ด ซาฮาในราคา 40 ล้านปอนด์ (ราว 1,640 ล้านบาท) จาก คริสตัล พาเลซ โดยพี่ชายของเขาได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่าตลอดหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา วิลเฟร็ด ซาฮา ต้องการย้ายไปปืนใหญ่อาเซน่อลเพื่อต้องการพิสูจฝีเท้าตัวเองมากขึ้นหลังจากที่รับใช้สโมสรอย่างคุ้มค่าที่ คริสตัล พาเลซมาหลากหลายฤดูกาล เว็บบอลออนไลน์ UFABET

 

 

โดยอธิบายไว้เพิ่มอีกว่า วิลเฟร็ด ให้ความเคารพกับสโมสรและแฟนบอลเป็นอย่างสูงเสมอ เพราะแรงเชียร์ที่แฟนมีให้กับเขาในสนามนั้นมีความสำคัญต่อเขาอย่างมากจึงทำให้เขามีกำลังใจและความมั่นใจสูงในแต่ละนัด แต่ถึงกระนั้นเขาก็กระหายที่อยากจะเล่นให้กับยอดทีมอย่างอาเซน่อลและหวังอยากโชว์ลายฝีเท้าในเวทียุโรป เพราะว่าภายหลังแข้งเนื้อหอมรายนี้ไม่โผล่มาซ้อมกับทีมคริสตัล พาเลซ เว็บบอลออนไลน์ UFABET

 

 

แต่ข้อเสนอที่อาร์เซนอลยื่นไปให้ พาเลซ นั้นยังห่างจากที่ตั้งราคาไว้คือ 80 ล้านปอนด์ (ราว 3,280 ล้านบาท) ซึ่งสูงกว่าสองเท่าที่ อาร์เซน่อล ยื่นข้อเสนอให้กับพาเลซ เหตุเพราะอยากให้สโมสรอื่นกลัวไม่กล้าสู้ราคาและคริสตัล พาเลซต้องจ่ายเงินค่าตัวนักเตะ 25 เปอร์เซนต์ให้กับ แมนเช็สเตอร์ยูไนเต็ด ตามเงื่อนไขสัญญาที่ตกลงกัน และอีกเหตุผลหนึ่งคือเขาไม่ต้องการขายนักเตะตั้งแต่แรกอยู่แล้ว หลังจากที่เสียกองหลังตัวสำคัญให้กับทีมหัวตารางอย่างแมนเช็สเตอร์ยูไนเต็ดในราคา 50 ล้านปอนด์ (ราว 2,050 ล้านบาท) อย่าง แอรอน วาน-บิซซาก้า เว็บบอลออนไลน์ UFABET

 

ติดตาม ข่าวฟุตบอลรายวัน ได้ที่ : alteredSPORT.com