ความท้าทายใหม่ของ อันเดร์ เอร์เรร่า ที่ดูเหมือนจะลงตัวสุดๆ

บอลออนไลน์ เครดิตฟรี

การย้ายออกไปของกองกลางชาวสเปนที่ไปหาความท้าทายใหม่ในแดนน้ำหอมกับยอดทีมอย่าง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ที่นำกองกลางวิ่งไม่มีหมดรายนี้ไปเป็นตัวบ็อกทูบ็อก ประสานงานร่วมกับ “มาร์โก แวร์รัตตี” ซึ่งการไปอยู่กับยอดทีมจากลีกเอิง ถือเป็นบทบาทหน้าที่ใหม่ที่ไม่ค่อยได้เห็นสักเท่าไหร่กับการที่ต้องมาเชื่อมเกมแล้วพาบอลขึ้นไป คุมจังหวะเกมในแดนกลาง รวมถึงการตัดบอลที่เป็นเอกลักษณ์ของมิดฟิลด์รายนี้มาเนิ่นนาน เห็นได้ชัดว่าการมาเอเรร่า ดูมีบทบาทมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัดกว่าตอนที่อยู่กับต้นสังกัดเก่าอย่าง “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ส่วนการมาเล่นในลีกเอิงนั้น ที่ดูสปีดบอลไม่เร็ว สู้ในพรีเมียร์ลีกไม่ได้ ดูทำให้เจ้าตัวเล่นได้ง่ายกว่าตอนอยู่กับแมนยู บอลออนไลน์ เครดิตฟรี

และที่สำคัญในเรื่องของความสำเร็จในการคว้าแชมป์ลีก เหมือนการันตีแชมป์ลีกเอิงไปล่วงหน้าแล้ว ด้วยขุมกำลังที่เหลือๆของทีม ส่วนในฟุตบอลถ้วยยุโรป ต้องไปฟาดฟันกับทีมชั้นนำในลีกยุโรปอีกมากมาย ดูแล้วไม่ใช่งานง่ายสำหรับ อันเดร์ เอร์เรร่า เชื่อว่าสัญญา 5 ปี ที่กองกลางชาวกระทิงดุได้รับจากปารีส จะส่งผลให้เจ้าตัวจะก้าวขึ้นไปสู่กัปตันทีมของทีมได้ไม่ยาก การมาของเอเรร่า ถือว่าการันตีตัวจริงภายในทีมเป็นสู่กลางในทีมเป็นที่เรียบร้อยและการลงสนามสม่ำเสมอ ยังส่งผลถึงทีมชาติสเปนที่เจ้าตัวห่างหายไปนาน มีสิทธิ์ที่จะเห็นชื่อ “อันเดร์ เอร์เรร่า” ในทีมชาติสเปนอีกครั้งในรอบหลายปี บอลออนไลน์ เครดิตฟรี

แม้จะเพิ่งเริ่มฤดูกาล 2019-2020 ไปก็ตาม แต่ด้วยขุมกำลังในแดนกลางที่มีอยู่ ณ ตอนนี้ของปารีส แซงต์ แชร์กแมง ที่เพิ่งได้ “อิดริสซา เกย์” มาจาก “ท๊อฟฟี่สีน้ำเงิน” เอฟเวอร์ตัน หรือจะ “เลอันโดร ปาเรเดส” ที่ยังโชว์ฟอร์มได้ไม่ดีกับต้นสังกัด ทำให้แผนแดนกลางตัวเลือกในการลงสนามมีให้ใช้งานได้ไม่มาก เอร์เรร่า จึงเป็นกองกลางอันดับต้นๆของทีมและเป็นตัวหลักที่ถูกเลือกลงสนามอย่างแน่นอน บอลออนไลน์ เครดิตฟรี