แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดฤดูกาลด้วยฟอร์มสุดเทพ แจ้งเกิด3แข้งใหม่ระดับโลก

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดฤดูกาลด้วยฟอร์มสุดเทพ แจ้งเกิด3แข้งใหม่ระดับโลก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดฤดูกาลด้วยฟอร์มสุดเทพ แจ้งเกิด3แข้งใหม่ระดับโลก

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดฤดูกาลด้วยฟอร์มสุดเทพ พร้อมแจ้งเกิด3แข้งใหม่ระดับโลก

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดฤดูกาลด้วยฟอร์มสุดเทพ แจ้งเกิด3แข้งใหม่ระดับโลก “ผีแดง”แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเปิดฤดูกาล2019-20ได้อย่างสมบูรณ์ทั้งฟอร์มการเล่นและจำนวนประตูที่พวกเขาตะบันใส่ “สิงโตน้ำเงินคราม”เชลซี 4-0 ที่สนามโอลด์แทร็ฟฟอร์ดเมื่อวันอาทิตย์ที่ 11 สิงหาคมที่ผ่านมาพร้อมกับคว้า 3 คะแนนสำคัญพร้อมผลงานที่เลิศหรูถูกใจสาวก “เร้ด อาร์มี่” ทั่วโลกและในเกมนี้แฮร์รี่ แม็กไกวร์ แสดงให้เห็นแล้วค่าตัว 85 ล้านปอนด์ไม่ได้ส่งผลต่อความกดดันอะไรเลยแถมยังเล่นได้ดีจนคว้าแมน ออฟเดอะแมตช์ไปครอง ราคาบอลไหล

 

ในขณะที่ อารอน วาน-บิสซาก้า แข้งใหม่อีกรายก็แสดงให้เห็นถึงการเล่นเกมรุกและรับได้อย่างโดดเด่นทางกราบขวาด้าน แดเนี่ยล เจมส์ เจ้าหนูความเร็วสูงต้องบอกว่าลงมาเล่นเป็นตัวสำรองช่วงท้ายเกมแถมยังเปิดตัวด้วยการซัดประตูปิดท้ายอีกต่างหากโดยในเกมสวนกลับคือสุดยอดแท็กติคของ”ปีศาจแดง”และนักเตะในทีมตอนนี้ต้องยอมรับว่ามีความเร็วที่สูงแทบจะทุกคนนี่จึงเป็นเกมเร็วในการทำลายเกมรับของคู่แข่ง ราคาบอลไหล

 

และจะไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือเกมรับที่โคตรแน่นตลอดหลายฤดูกาลที่ผ่านมานั้นเกมรับของ”ปีศาจแดง”โดนเจาะง่ายเหมือนกับบ่อน้ำมันแต่สำหรับซีซั่นนี้ทีมมีการลงทุนอย่างหนักด้วยการคว้าอารอนวาน-บิสซาก้าค่าตัว 45 ล้านปอนด์ (ราว 1,710 ล้านบาท) กับ แฮร์รี่ แม็กไกวาร์ ค่าตัว 85 ล้านปอนด์ (ประมาณ 3,230 ล้านบาท) ถือเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าอย่างแท้จริง และแผงแบ็กโฟร์ทั้ง 4 คน ต้องยอมรับเลยว่าเล่นได้น่าประทับใจเป็นอย่างมากโดยเฉพาะ ปราการหลังทีมชาติอังกฤษ ที่ดูเหมือนจะเป็นผู้นำในเกมรับให้ “ผีแดง” อย่างแท้จริง ราคาบอลไหล

ติดตาม ข่าวฟุตบอลรายวัน ได้ที่ : alteredSPORT.com