ออสการ์ เผย “ต้องการกลับมาโลดแล่นในยุโรปอีกครั้ง”

เว็บพนัน ยูฟ่าเบท

 

ออสการ์ อย่างที่เราทราบกันนั้นได้เคยค้าแข้งอยู่กับ “สิงห์บลู” เชลซี ทีมดังใน พรีเมียร์ลีก โดยตอนค้าแข้งอยู่ในถิ่นเดอะบริดจ์ก็สามารถโชว์ฟอร์มเป็นกำลังหลักของทีมพาทีมคว้าแชมป์ต่างๆ มากมายกับทัพ “สิงห์บลู”ก่อนที่เจ้าตัวจะสร้างความงงให้กับเหล่าแฟนคลับของ “สิงห์บลู” และยังเป็นข้อสงสัยกันอยู่ในทุกวันนี้ว่าทำไม ถึงย้ายไปเล่นใน ไชนีส ซุปเปอร์ลีก ตั้งแต่อายุยังน้อย และการไปย้ายไปค้าแข้งใน ไชนีส ซุปเปอร์ลีก ของเขานั้นก็ถือว่าเป็นการเปิดมิติใหม่ให้นักเตะจากยุโรป ย้ายไปโกยเงินที่ลีกจีนนั่นเอง เว็บพนัน ยูฟ่าเบท

จนกระทั่งตัวของเขานั้นไม่กี่วันที่ผ่านมา ออสการ์ ได้ให้สัมภาษณ์กับนักข่าว และ ใจความที่น่าสนใจว่า ขณะนี้เจ้าตัวได้คุยกับสโมสรดังในลีกยุโรป และเจ้าตัวเองนั้นก็สนใจย้ายกลับมาค้าแข้งในยุโรปอีกครั้ง โดยทีมที่ติดต่อไปนั่นก็คือ 2 ยักษ์ใหญ่แห่งเมืองมิลานนั่นเอง

เอซี มิลาน และ อินเตอร์ มิลาน นั้นถือว่าเป็น 2 ทีมที่เซอร์ไพร์เป็นอย่างมากที่จะติดต่อ ออสการ์ ไปและนอกจากนั้นเจ้าตัวยังเผยอีกว่า อยากมาเล่นที่อิตาลีอีกด้วย ด้วยคำพูดแบบนี้คงมีความหมายเป็นนัยๆ ว่าเขาเองก็คงจะโกยเงินจากจีนมากพอแล้ว ซึ่งในกรณีถือว่าน่าสนใจอย่างยิ่ง เพราะ ตัวของ ออสการ์ เองก็ค้าแข้งมานานถึง 3 ปีแล้ว เว็บพนัน ยูฟ่าเบท

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเจ้าตัวคงเบื่อกับการเล่นที่นั่นและต้องการออกมาหาความท้าทายใหม่ที่น่าสนใจกว่าเดิมอย่างลีก กัลโช เซเรีย อา นอกจากนั้นโอกาสในการติดทีมชาติบราซิลของเจ้าตัวก็จะมีมากขึ้นไปอีก เพราะจากที่เราได้ติดตามกันมา ออสการ์ นั้นตั้งแต่ย้ายไปเล่นที่จีนก็ไม่มีชื่อติดทีมชาติอีกเลย

ท้ายที่สุดแล้วหากมีดีลการย้ายทีมของ ออสการ์ เกิดขึ้นจริง การกลับมาค้าแข้งในลีกยุโรปของเจ้าตัวนั้นคงไม่ยากเย็นหรือลำบากมากนัก เพราะมีทีมพร้อมที่จะอาแขนต้อนรับเขาอยู่ และนอกจากนั้นหากเขาโชว์ฝีเท้าดีเหมือนสมัยอยู่กับ เชลซี เจ้าตัวคงอาจจะได้ย้ายไปทีมที่ใหญ่กว่าในบั้นปลายอาชีพอีกเป็นแน่ เว็บพนัน ยูฟ่าเบท