เหตุผลสำคัญ ที่อาจทำให้ “ลีรอย ซาเน่” ย้ายซบเสือใต้

เว็บพนัน ยูฟ่าเบท

 

หากพูดถึง บาเยิร์น มิวนิก ปัญหาใหญ่ในตอนนี้ของพวกเขาที่ต้องรีบแก้นั่นก็คือ การหาตัวแทนของแข้งที่จากไปอย่าง ฟร็องก์ รีเบรี และ อาร์เยน ร็อบเบน ซึ่งอย่างที่เราทราบกันว่า “เสือใต้” นั้นมีเป้าหมายหลักนั่นก็คือ ลีรอย ซาเน่ ปีกตัวเก่งของสโมสรอย่าง “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แต่ถึงขณะนี้ดีลยังไม่มีอะไรคืบหน้าเท่าที่ควร และเหตุผลที่เขาสมควรย้ายข้อแรกเลย คือการการันตีตัวจริง หากมองตำแหน่งภายในทีมตอนนี้ของทัพ “เรือใบสีฟ้า” ตำแหน่งปีกที่เป็นตำแหน่งถนัดที่สุดของ ลีรอย ซาเน่ นั้นมีนักเตะหลายคนในทีมที่ทำผลงานได้ดีและทำให้เกิดการแข่งขันสูงภายในทีม มีนักเตะที่เป็นตัวเลือกให้ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ได้เลือกใช้หลากหลาย ไม่ว่า ริยาห์ด มาเรซ หรือ ราฮีม สเตอริ่ง แต่ถ้าเจ้าตัวย้ายมาอยู่กับ บาเยิร์น มิวนิก ซาเน่ จะได้ลงเป็น 11 ตัวจริงอย่างแน่นอน เพราะในตำแหน่งปีกมีตัวเลือกไม่มากนัก สำหรับ นิโก้ โควัช เว็บพนัน ยูฟ่าเบท

นอกจากนั้นยังมีโอกาศที่จะคว้าถ้วยแชมป์ภายในประเทศสูงขึ้นอีก เมื่อเทียบกับความโหดของเส้นทางการคว้าแชมป์แล้ว ทรงทางแมนซิตี้ จะดูยากลำบากกว่าทางด้านเสือใต้ ด้วยทีมในพรีเมียร์ลีกที่มาตรฐานทีมค่อนข้างสูง ต้องเจอะเจอกับพวกบิ๊กๆหลายสโมสร ต่างจากในบุนเดสลีกา ที่เรายังมองเห็นเพียงแค่ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ที่ยังสามารถต่อกรกับบาเยิร์นได้แค่ทีมเดียว และข้อสุดท้ายเลยเป็นที่อาจเป็นตัวแปรสำคัญคือ ซาเน่เป็นที่ปลื้มของกุนซือ “เสือใต้” นิโก้ โควัช นั้นได้ออกมาพูดผ่านสื่อว่า ดีลของ ลีรอย ซาเน่ นั้นเป็นดีลในฝันยังไงก็ต้องทำให้ย้ายมาร่วมทีมให้ได้ นี่ถือว่าเป็นสิ่งหนึ่งที่กุนซือรายนี้ได้เปิดเผยต่อสื่อในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา เว็บพนัน ยูฟ่าเบท

ซึ่งแน่นอนหาก โควัช ออกมาพูดถึงขนาดนี้แล้วตัว ซาเน่ นั้นคงเป็นที่ปลาบปลื้มอย่างมาก ซึ่งหากดีลนี้เสร็จสิ้น โควัช นั้นคงรู้ถึงการใช้งานนักเตะอย่าง ลีรอย ซาเน่ และสามารถเค้นฟอร์มเก่งออกมาได้อย่างแน่นอน และยิ่งไปกว่านั้นการย้ายไปอยู่กับ บาเยิร์น มิวนิก ซาเน่ น่าจะเป็นศูนย์กลางของทีมไม่ใช่เพียงแค่ตัวเลือกเหมือนอย่างที่อยู่กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เว็บพนัน ยูฟ่าเบท