เสือใต้สั่นคลอน ” มานูเอล นอยเออร์ ” พร้อมชิ่ง หากทีมไม่ดีพอที่จะได้แชมป์

UFABET บอลออนไลน์

 

หากเราพูดถึงนายทวารที่ดีที่สุดในโลก เชื่อว่าหลายคนคงมีชื่อของ มานูเอล นอยเออร์ สุดยอดผู้รักษาประตูชาวเยอรมัน ของสโมสร”เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค อยู่ในใจอย่างแน่นอน ซึ่งตัวของนอยเออร์เอง ก่อนจะย้ายเข้ามาสู่ถิ่นอลิอันซ์ อารีน่า เขาได้ค้าแข้งอยู่กับชาลเก้04 และด้วยฟอร์มอันโดเด่นในสโมสรและทีมชาติเรียกได้ว่าแจ้งเกิดแบบเต็มตัวเลยทีเดียว ซึ่งก่อนจะย้ายมาบาเยิร์น ตัวเขาเองเคยตกเป็นข่าวว่าจะไปเป็นทายาทของเอ็ดวิน ฟาน เดอร์ ซาร์ ที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด ก่อนสยบทุกข่าวลือด้วยการตัดสินใจอยู่ที่เยอรมันต่อไปกับบาเยิร์น มิวนิค  UFABET บอลออนไลน์

การที่มาอยู่ที่เสือใต้ถือว่าประสบความสำเร็จในระดับสูงสุด”นอยเออร์”ได้พาทัพเสือใต้คว้าแชมป์อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแชมป์บุนเดสลีกา7สมัย เดเอฟเบ โพคาล4สมัย ยูฟ่าแชมเปี้ยนลีกอีก1สมัย และถ้วยเล็กถ้วยน้อยอีกนับไม่ถ้วย เรียกได้ว่าเป็นส่วนผสมสำคัญที่ทางบาเยิร์นขาดไม่ได้เลนทีเดียว หากมองดูโดยรวม ใครๆคงคิดว่าชีวิตที่อลิอันซ์คงเป็นอะไรที่เปี่ยมไปด้วยความสุขอย่างแน่นอน จนกระทั่ง โธมัส โครธ เอเยนต์ส่วนตัวของนอยเออร์ได้ออกมากล่าวกับทางสื่อประมานว่า”ตัวของนอยเออร์เอง มีความต้องการที่จะย้ายออกจากเสือใต้เนื่องจากเขายังอยากได้แชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนลีกส์อีกครั้ง เพราะด้วยขุมกำลังของทีมตอนนี้นั้นไม่ดีพอที่จะคว้าถ้วยสูงสุดของยุโรปมาครองได้” หลายสื่อเชื่อว่า ตัวของนอยเออร์เองก้คงมีส่วนรู้เห้นกับการออกมาประกาศของเอเยนส่วนตัวของเขาแน่นอน ทำเอาบอร์ดบริหารของทีมสะดุ้งเอาอยู่ไม่น้อย UFABET บอลออนไลน์

และหากเป็นเช่นนั้นจริง ถ้านอยเออร์ต้องการที่จะย้ายออกจริง และถ้าทางสโมสรบาเยิร์นไม่ทำอะไรสักอย่างที่ควรทำ เช่น อัดฉีดค่าตัวเพื่อรั้งนายทวารรายนี้ไว้ หรือเพิ่มงบให้สโมสรเสริมนักเตะที่สามารถทำให้ทีมแข่งแกร่งกว่านี้ได้ เราคงได้เห็นการย้ายตัวของนอยเออร์ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นดีลประวัติศาสตร์ได้เลย เพราะมีหลายทีม ที่ให้ความสนใจ และต้องการจะคว้าตัวนอยเออร์มาเฝ้าเสาให้อยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว UFABET บอลออนไลน์